Dụng cụ dò kim loại và dây điện CK-3 KDS
Thương hiệu: KDS | Nhật Bản
Dụng cụ dò kim loại và dây điện CK-3 KDS
Giá (Chưa VAT):1,187,000 đ
Thương hiệu: KDS | Nhật Bản
Mã sản phẩm: KDS-003-043
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 0.3 kg
Số lượng:


Alibaba.vn cam kết :

Hàng chính hãng | Giao hàng toàn quốc | Chăm sóc khách hàng nhiệt tình


Sản phẩm liên quan

Thông tin sản phẩm


Dụng cụ dò kim loại và dây điện CK-3 KDS


Trong những ngành liên quan đến xây dựng dân dụng, cơ khí thì việc trang bị dụng cụ dò tìm kim loại hay dò tìm nguồn điện là hoàn toàn cần thiết. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đến từ thương hiệu khác nhau, bạn đang không biết phải lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với công việc của mình mà chất lượng lại tốt. Vậy bạn hãy tìm đến sản phẩm Dụng cụ dò kim loại và dây điện CK-3 KDS, sản phẩm tích hợp nhiều tính năng, thiết kế hiện đại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng.

 

Dụng cụ dò kim loại và dây điện CK-3 KDS là dụng cụ chuyên dùng để dò các kim loại và dây kim loại nằm sâu trong bức tường xi măng và gạch.

 

Máy được điều khiển bởi CPU nên lấy được chuẩn tự động và tăng cường sự chính xác, giảm bớt nguy cơ về những giật điện, cắt đứt nguồn điện, sự rò khí và khoan không chính xác, ngắt tự động sau hai phút, bảo toàn năng lượng pin, nhấn nút chức năng để bật, tắt hay lựa chọn kiểu mong muốn ( nó định cỡ tự động trong 3 giây), áy quét chậm ngang qua vùng dò tìm. nếu đối tượng được nhận diện, còi kêu và ánh sáng lóe sáng.  

 

Dụng cụ dò kim loại và dây điện CK-3 KDS được làm từ chất liệu nhựa ABS với độ bền cao cùng thiết kế vừa tay cầm, hạn chế trơn trượt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 

 

dung-cu-do-kim-loai-va-day-dien-ck-3-kds

 

 

Thông tin sản phẩm

- Pin

+ Sử dụng 1 pin 9V

+ Những sự chớp sáng nhẹ màu đỏ và xanh dấu hiệu nguồn pin thấp và báo hiệu dừng máy sau 10 giây, đơn giản chỉ thay thế nguồn pin

+ Nếu dụng cụ dò không có tín hiệu,nguồn Pin có thể gần hết, hoặc được đặt vào với những thiết bị đầu cuối sai, hay không tiếp xúc được với thiết bị đầu cuối

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên kinh doanh
NV Kinh Doanh
Phone: 028 3536 8888
NV Kinh Doanh
Phone: 028 22 118 118
NV Kinh Doanh
Phone: 028 22 119 119
Chăm sóc khách hàng
NV Kinh Doanh
Mobile: 028 22 119 119
Hotline
Mobile: 0942 119 119
Email: info@alibaba.vn

Quảng cáo

Ads
Ads
Đang online :65 - Tổng truy cập : 90,388,107