Bút thử điện điện tử Asaki AK-9059
Thương hiệu: Asaki | Trung Quốc
Bút thử điện điện tử Asaki AK-9059
Giá (Chưa VAT):63,000 đ
Thương hiệu: Asaki | Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-059-276
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 1 kg
Số lượng:


Alibaba.vn cam kết :

Hàng chính hãng | Giao hàng toàn quốc | Chăm sóc khách hàng nhiệt tình


Sản phẩm liên quan

Thông tin sản phẩm


Bút thử điện điện tử Asaki AK-9059


Với các dụng cụ mang tính chuyên nghiệp, tập đoàn dụng cụ công nghiệp Asaki đáp ứng những dụng cụ chuyên nghiệp cho các nghành nghề quan trọng như dụng cụ cầm tay,  dụng cụ kỹ thuật công nghiệp chuyên nghiệp: máy khoan, đồng hồ vạn năng,máy mài, súng thổi hơi nóng....Và bút thử điện tử Asaki AK-9059 là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Asaki được nhiều người tin dùng nhất.

 

Sản phẩm có khả năng chống gỉ sét, ruột bút được làm từ chất liệu chuyên biệt có khả năng nhận biết, kiểm tra dòng điện mà không ảnh hưởng đến người dùng. Với màn hình điện tử giúp dễ quan sát số liệu khi đo dòng điện. Bút thử điện có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào túi và kích thước vừa cầm tay giúp thao tác nhanh chóng. Chống trượt nên đảm bảo an toàn.

Bút thử điện điện tử Asaki AK-9059
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Bút thử điện điện tử Asaki AK-9059. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Bút thử điện điện tử Asaki AK-9059.
 

Bút thử điện điện tử Asaki AK-9059


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Bút thử điện điện tử Asaki AK-9059, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

Bút thử điện điện tử Asaki AK-9059


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Bút thử điện điện tử Asaki AK-9059 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên kinh doanh
NV Kinh Doanh
Phone: 028 3536 8888
NV Kinh Doanh
Phone: 028 22 118 118
NV Kinh Doanh
Phone: 028 22 119 119
Chăm sóc khách hàng
NV Kinh Doanh
Mobile: 028 22 119 119
Hotline
Mobile: 0942 119 119
Email: info@alibaba.vn

Quảng cáo

Ads
Đang online :81 - Tổng truy cập : 90,977,551